milliaircloth-โปรเสื้อคอปกแขนยาว

เสื้อเชิ้ต TAWADA รุ่นคอปกแขนยาว

การสั่งซื้อ

ตะกร้า

สั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือทางไลน์
@milliaircloth

แจ้งโอน

แจ้งโอนเงินโดยส่งสลิปโอนเงินทางไลน์
@milliaircloth

จัดส่ง

จัดส่งสินค้ารวดเร็วทันใจ
สั่งซื้อครบ 1,500.- บาทส่งฟรี

เสื้อเชิ้ตแขนยาวแฟชั่นที่ทุกคนต้องมีในตู้เสื้อผ้ามากกว่า 1 ตัว

เสื้อเชิ้ตแขนยาวเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดฮิตในโลกแฟชั่นที่คุณต้องมีติดตู้เสื้อผ้า และเชื่อว่าหลายๆ คนมีมากกว่า 1 ตัว แอดมินร้าน Milliaircloth นี่มีเป็น 10 ตัว เพราะเสื้อเชิ้ตแขนยาวเป็นแฟชั่นที่ไม่เคย OUT จากโลกใบนี้ แถมมีหลายสี บางคนใส่เสื้อเชิ้ตตามสีเสื้อตามวันเลยนะ เพราะเสื้อเชิ้ตแขนยาวเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะสไตล์ไหนตั้งแต่เรียบหรู เซอร์ๆ เกาหลีเกาใจ หรืออื่นๆ ทุกสไตล์ล้วนมีเสื้อเชิ้ตแขนยาวมิกซ์อยู่ในนั้น

เสื้อเชิ้ตแขนยาวคืออะไร

เสื้อเชิ้ตแขนยาวเป็นเสื้อที่มีความยาวของแขนมากกว่าเสื้อเชิ้ตแขนสั้น…….ก็ใช่น่ะสิ แกจะบอกทำไม 55555 นั่นแหละ มีหลายสีให้เลือก โดยเฉพาะที่ร้าน Milliaircloth มีมากถึง 25 สีเลยด้วย และในอนาคตอาจจะมีสีเพิ่มมาอีก

สไตล์และการใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาว

สไตล์ในการสวมใส่ของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน แล้วแต่ว่าผู้ใส่จะมิกซ์เป็นแบบไหน แต่ที่แน่ๆ คือ เสื้อเชิ้ตแขนยาวบอกเลยว่าใส่ไปได้ทุกที่ ทุกโอกาส เพียงแค่คุณเลือกสีให้เหมาะกับสถานที่ที่คุณไป แค่นี้คุณก็ดูดีได้ตลอดเวลา โดยคุณสามารถใส่กับกางเกงผ้าทำงานสำหรับวันทำงาน หรือใส่กับกางเกงยีนส์คู่ใจจะทรงไหนก็แล้วแต่ ความสามารถของเสื้อเชิ้ตแขนยาว มันจะสามารถเข้ากับทุกการแต่งตัวของคุณ นี่แหละถึงบอกไงว่า คุณต้องมีเสื้อเชิ้ตแขนยาวมากกว่า 1 ตัว ในตู้เสื้อผ้าของคุณ

การเลือกสีเสื้อเชิ้ตแขนยาวให้เหมาะกับตัวเอง

ทุกคนรู้อยู่แล้วว่า ตัวเองนั้นเป็นคนสไตล์ไหน บางคนต้องการความเนี๊ยบ อาจจะเลือกเสื้อเชิ้ตเข้มๆ ให้เหมาะกับบุคลิกตัวเอง หรือบางคนชอบสีสันอาจจะเลือกเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่มีสีสว่างให้ตัวเอง หรือบางคนอาจจะต้องการไปงานมงคลต่างๆ เช่นงานแต่งงาน งานบวช หรืออื่นๆ เสื้อเชิ้ตสีชมพู สีพาสเทล ร้าน Milliaircloth ก็มีให้เลือกทุกเฉด ทุกสไตล์ที่คุณต้องการ

ผ้าของเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่น่าสนใจใส่แล้วไม่ร้อน

ร้าน Milliaircloth เป็นตัวแทนจำหน่ายของเสื้อเชิ้ตแบรนด์ TAWADA โดยทางแบรนด์ได้ผลิตเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่มีคุณภาพจากผ้า Oxford 100% โดยเนื้อผ้านี้จะใส่สบายไม่ร้อน เพราะเนื้อผ้าไม่หนาจนเกินไป แต่ก็ไม่บางจนไม่มีทรงเสื้อ เรียกได้ว่าความหนาของผ้ากำลังดี ออกแบบเป็นทรงสลิมฟิต รีดง่าย

สรุปเสื้อเชิ้ตแขนยาว

เสื้อเชิ้ตแขนยาวเป็นไอเท็มที่ควรมีในตู้เสื้อผ้าของทุกคน ด้วยความหลากหลายในสไตล์และการใส่ รวมถึงยังสามารถเข้ากับได้กับทุกสไตล์ของคุณ แน่นอนว่า Milliaircloth แนะนำให้คุณมีมากกว่า 1 ตัว มีมากกว่า 1สี บางสีมีมากกว่า 1 ตัวก็ยังได้ เช่นสีขาว สีดำ เป็นต้น รับรองว่าเสื้อเชิ้ตแขนยาวจะช่วยเพิ่มความเป็นคุณในลุคของคุณได้อย่างแน่นอน